Skip to main content

Hiện nay khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở tình trạng đáng báo động, nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại, gây nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Chính vì thế thế mà hệ thống dùng để lọc nước, nước tinh khiết đang được rất nhiều đơn vị tổ chức, cá nhân sử dụng để lọc nước, sản xuất nước đóng chai, đóng bình để cung cấp nhu cầu sử dụng nước sạch cho người dân.

Vậy hãy cùng Môi Trường ARES tìm hiểu thêm về hệ thống lọc nước RO.

1. Chất lượng nước lọc RO

Hệ thống lọc nước này sẽ giải quyết hết mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Cung cấp nguồn nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng bởi áp dụng công nghệ lọc tiên tiến loại bỏ các dư chất độc hại ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, giữ lại các khoáng chất có lợi.
  • Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mua nước đóng chai, đóng bình.
  • Giúp nguồn nước trong sạch tinh khiết giúp phòng chống nguy cơ mắc các  bệnh về đường ruột, viêm da, thậm chí các bệnh nguy hiểm như ung thư…
ROGXHH 2

2. Về công suất hệ thống lọc nước RO

Tùy từng nhu cầu sử dụng và tính chất nguồn nước mà lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất khác nhau từ 150, 250, 500, 750, 1000, 1500, 2000, 2500, 3000, 5000 lít/ giờ và các công suất lớn hơn nữa. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp gồm các hệ thống cơ bản:

  • Hệ thống lọc thô
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
  • Thiết bị lọc tinh, khử trùng, diệt khuẩn
  • Hệ thống chiết rót, đóng bình

3. Ai nên mua hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước RO có thể sử dụng cho mọi đối tượng, tại nhiều khu vực khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà lựa chọn hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp sao cho phù hợp.

  • Công suất từ 300 – 900 lít/ giờ: Trường học, Bệnh viện, cơ quan , xí nghiệp vừa có quy mô nhỏ.
  • Công suất từ 900 – 2500 lít/ giờ: Dùng cho các Doanh nghiệp muốn đầu tư hệ thống máy lọc nước công nghiệp trong nhà máy, xí nghiệp có lượng nhân viên cao (có quy mô vừa).
  • Công suất từ 3000- 5000 lít/ giờ: Phù hợp tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất với quy mô lớn

4. Tính thẩm mỹ

Hệ thống được thiết kế và lắp đặt một cách tinh tế và tạo mỹ quan đẹp không chỉ với vẻ ngoài mà còn từ chính chất lượng bên trong của hệ thống.

RO Kim Binh 2

5. Tính tiện lợi và ổn định bền vững

Hệ thống lọc nước RO hoạt động tự động hóa với thao tác đơn giản, hiệu quả về mặt kinh tế, tiết kiệm chi phí vận hành. Hệ thống luôn hoạt động ổn định, hiệu quả, bảo đảm luôn cung cấp đủ nước cho nhà máy.

Hãy tìm hiểu rõ trước quyết định chọn mua một hệ thống máy lọc nước chất lượng tốt để phục vụ cho đời sống sinh hoạt hoặc phục vụ hoạt động sản xuất. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm những thông tin cơ bản để lựa chọn hệ thống lọc nước tốt với chính sách đảm bảo.

Hãy liên hệ với Môi Trường ARES nếu bạn muốn tư vấn thêm về hệ thống lọc nước RO: 0909 939 108 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN.

Công ty CP Giải Pháp Môi Trường ARES

Close Menu
Verified by MonsterInsights