Rèn “Ý Thức Về Bảo Vệ Môi Trường” Cho Các Em Học Sinh Bằng Hành Động Thực Tế

09/12/2019 - Post by : Lê Thị Kim Thúy

 

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác giáo dục môi trường đối với thế hệ trẻ; nhằm tạo thêm điều kiện để các em học sinh "hiểu hơn" về phân loại rác, tác hại của rác thải nhựa và cùng chung tay thực hiện "bảo vệ môi trường" bằng hành động cụ thể, Công ty CP Giải pháp Môi trường ARES đã gửi tặng thùng rác "phân loại" và pano TÁI HẠI CỦA CHAI NHỰA SỬ DỤNG MỘT LẦN đến trường THCS Lý Thường Kiệt và THCS Bình Khánh của thành phố Long Xuyên.

Với thông điệp “Hành động hôm nay, an toàn cho tương lai”, nhằm hướng đến một môi trường sống an toàn, tạo được các địa điểm thu gom tập trung pin thải, hạn chế được thói quen xử lý pin thải không đúng qui định, và phòng ngừa được những tác động tiêu cực, đây cũng là 2 điểm mà công ty lắp trụ thu gom pin cũ.

Hoạt động nhận được sự phấn khởi của nhà trường và các em học sinh. Đây là hoạt động giáo dục môi trường thiết thực, thông qua thay đổi thói quen của các em.

Đồng thời, nhân dịp này, Aresen cũng gửi tặng 3 máy lọc nước thương hiệu Cleansui, Nhật Bản đến THCS Bình Khánh. Giúp các em học sinh có nguồn nước an toàn để sử dụng và hạn chế sử dụng ly nhựa, chai nhựa dùng 01 lần.

 Công ty CP Giải Pháp Môi Trường ARES

SIGN UP FOR THE NEWSLETTER

Sign up to receive promotions and news programs

HOTLINE

0906 939 108

Nhắn tin zalo