Thư Chúc Xuân Canh Tý 2020

22/01/2020 - Post by : Lê Thị Kim Thúy

Tết Canh Tý đang đến rất gần với chúng ta, nhân dịp này ARES kính chúc quý ông/bà một năm mới an lành, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống!

Thưa quý ông/bà,

Với 16 năm đồng hành cùng doanh nghiệp cho hành trình “Bảo vệ môi sinh vì sự phát triển bền vững”, ARES đã được chứng kiến những nỗ lực nhằm góp phần tái tạo môi trường của nhiều tổ chức, ARES may mắn đã được hợp tác với những doanh nhân lựa chọn việc bảo vệ môi trường như là một trách nhiệm xã hội cao cả mà doanh nghiệp phải thực hiện. Trên hành trình đầy cảm hứng đó, chính ARES cũng liên tục phát triển và tái tạo từng ngày để mang đến những giải pháp toàn diện và công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp đến khách hàng & cộng đồng những công trình xử lý chất thải chất lượng nhất. Thế nên, mùa xuân này thêm một lần nữa, chúng tôi khẳng định rằng ARES là một đội ngũ luôn mang KHÁT VỌNG cống hiến cho việc bảo vệ môi sinh & sự phát triển bền vững của doanh nghiêp; Nhận lãnh công việc với TRÁCH NHIỆM cao nhất; Ứng xử bằng giá trị ĐẠO ĐỨC trong mọi tình huống; Và kinh doanh bằng cách PHỤNG SỰ xã hội.

Trong năm mới 2020, ARES tiếp tục kiên định với tầm nhìn “Trở thành biểu tượng niềm tin trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và sản phẩm bảo vệ môi sinh”. ARES chọn việc liên tục cải tiến – đối mới làm nhiệm vụ sống còn, cung cấp các sản phẩm chất lượng, thực thi chính sách bảo hành – bảo trì bằng tình yêu và trách nhiệm cao nhất. Năm mới, ARES phát động nhiều hơn nữa những sự kiện nhằm lan toả và kêu gọi cộng đồng nhận trách nhiệm chung tay bảo vệ môi sinh hướng đến một xã hội văn minh hơn. Vì ARES tin rằng “Bằng nhiều cách, mỗi người đều có đủ khả năng chăm sóc và bảo vệ hành tinh xinh đẹp này để làm gia tài thiết thực trao tặng cho con cháu”.

Những ngày này là thời khắc chúng ta tạm khép lại một vòng quay tất bật và khởi động một vòng quay mới với những mục tiêu mới. ARES tin rằng trong danh sách mục tiêu của tất cả doanh nghiệp có mặt mục tiêu bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững. ARES cùng các tổ chức & doanh nhân tâm huyết đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh vì tai ương lụt lội, hạn hán, cháy rừng, băng đá Bắc cực đang dần tan chảy, nhiều trận bão lớn, nhiều cánh rừng bị tàn phá, tài nguyên bị khai thác cạn kiệt bởi con người,… tất cả những điều này đang huỷ hoại đất mẹ, lấy đi sinh mạng của hàng vạn người và sinh vật. Bảo vệ môi trường không là nhiệm vụ của riêng ai mà là sự thôi thúc của thời đại, là vấn đề bức thiết của thế giới hiện đại. ARES ước mong mỗi người chúng ta hãy lắng nghe thiên nhiên với năng lực tỉnh thức mà mỗi người đều đang được sở hữu. Nguyện cầu cho trái đất luôn mãi tươi xanh, thế giới hoà bình và mọi người đều an vui – hoà hợp.

Đó cũng chính là những lời tâm huyết mà ARES mong muốn gửi đến quý ông/bà trong dịp Tết đến Xuân về. Chào đón năm 2020 cũng là chào đón một thập kỷ mới, một chặng đường mới đang mở ra với nhiều thách thức và cơ hội bứt phá, ARES kính chúc ông/bà luôn vững bước trên hành trình chinh phục những mục tiêu xa hơn, mang lại hạnh phúc cho cá nhân, thành công cho doanh nghiệp và lợi ích cho cộng đồng.

ARES biết ơn vì sự đồng hành của quý ông/bà.

Trân trọng,

BÙI THANH PHÁP – Chủ tịch HĐQT Công ty ARES

SIGN UP FOR THE NEWSLETTER

Sign up to receive promotions and news programs

HOTLINE

0906 939 108

Nhắn tin zalo