ARESEN Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế Entech Vietnam 2019

17/06/2019 - Đăng bởi : Huỳnh Huyện

Ngày 12 – 14/06 vừa qua, tham dự Hội chợ Triển lãm Quốc tế về Công nghệ môi trường, Năng lượng và Sản phẩm sinh thái Entech 2019, Công ty Cổ phần Giải pháp Môi trường ARES mang đến hai dòng sản phẩm chủ đạo đến từ thương hiệu Nhật Bản là máy lọc nước Mitsubishi Cleansui và hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt New Biotank.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Giải pháp Môi trường ARES là đơn vị phân phối chính thức của hai dòng sản phẩm trên; trong đó, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng làm từ chất liệu polyethylene siêu mịn, những sợi lọc cực kỳ mỏng, bên trong được xử lý công nghệ cao bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao và tiến trình kéo dãn thành sợi mà không dùng dung môi; màng lọc sợi rỗng với những sợi ống được đục lỗ rất nhỏ, và nước phải chảy qua thành ống thông qua hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 micromet có thể loại bỏ ngay lập tức các tinh thể nhỏ trong nước, do đó, đảm bảo an toàn cho nước uống, mang đến nguồn nước siêu sạch cho người tiêu dùng.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt New Biotank là một giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn hiệu quả trong bối cảnh hiện nay, thích hợp cho các khu du lịch nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn, đặc biệt là các khu dân cư đô thị mới, những nơi không cần đầu tư xây dựng tuyến ống thu gom cũng như trạm xử lý nước thải sinh hoạt tập trung. Hệ thống sử dụng công nghệ đến từ Nhật Bản, bao gồm các quy trình xử lý sinh học kị khí, sinh học hiếu khí, lắng, lọc, khử trùng, cùng tích hợp trong một modul, giúp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt hệ thống tại công trường. Hệ thống có thể cung cấp nguồn nước sau xử lý đạt cột A, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Việt Nam về nước thải sinh hoạt QCVN 14:2008/BTNMT.

Đến với Hội chợ triển lãm Entech 2019, Công ty Cổ phần Giải pháp Môi trường ARES đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa đơn vị sản xuất là Công ty TNHH Okamura Việt Nam và đơn vị đồng phân phối sản phẩm là Trung tâm Tư vấn và Kỹ thuật Môi trường, trực thuộc Tổng cục môi trường Việt Nam. Buổi lễ đã đánh dấu cột mốc hợp tác giữa ba bên công ty, là nền tảng để đem sản phẩm New Biotank đến gần hơn với thị trường Việt Nam, góp phần chung tay bảo vệ môi trường.

Đến tham dự triển lãm, cả ba công ty đều mong muốn mang đến một sản phẩm hữu ích cho môi trường tại Việt Nam, được giới thiệu sản phẩm New Biotank đến Quý Khách hàng. Bằng sự hợp tác đồng hành cùng nhau, chúng tôi rất tin tưởng vào sự phát triển của New Biotank tại thị trường Việt Nam, đồng thời, mang đến một giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt toàn diện trong bối cảnh hiện nay.

Công ty CP Giải Pháp Môi Trường ARES

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký nhận các tin tức và chương trình Khuyến mãi

>
Nhắn tin zalo