Chúng tôi có một ước mơ. Đến một ngày nào đó, ARES hiện diện tại Việt Nam như là biểu tượng niềm tin và tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước, nước thải.

Câu chuyện thương hiệu

Trong bối cảnh ngành thủy sản của Việt Nam phát triển mạnh mẽ vào đầu những năm 2000, hàng loạt nhà máy đông lạnh cá tra ra đời tại An Giang và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, tạo nên nhu cầu xử lý nước thải bảo vệ môi trường. Với tình yêu dành cho thiên nhiên và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà, vào năm 2003 tại An Giang, ba anh em chúng tôi đã quyết định thành lập Công TNHH Môi Trường Xanh (tiền thân của Công ty ARES ngày nay).

Qua hơn 20 năm trải nghiệm và với hơn 300 công trình thuộc nhiều lĩnh vực trên mọi miền đất nước, ARES đã trở thành đối tác đồng hành trọn đời của các doanh nghiệp. Với sự tận tâm và chuyên môn cao, ARES đã giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tác động đến môi trường từ đó nâng cao giá trị và uy tín thương hiệu.

ARES mang đến giải pháp toàn diện, tối ưu và đồng hành trọn đời với doanh nghiệp trong trách nhiệm bảo vệ môi trường. Với sứ mệnh truyền cảm hứng bảo vệ môi sinh và đóng góp vào sự phát triển bền vững, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu niềm tin và trở thành đối tác đáng tin cậy trong mong muốn cân bằng lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng sự bền vững của một doanh nghiệp phải nương tựa vào sự bền vững của môi trường. Bằng tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm với thế hệ mai sau, chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ hành tinh xinh đẹp này không chỉ bảo vệ chính mình mà còn để làm món quà ý nghĩa nhất cho con cháu chúng ta.

ARES đồng hành nâng cao trách nhiệm xã hội và bảo vệ uy tín của doanh nghiệp.

Tầm nhìn

ARES hiện diện tại Đông Nam Á như là biểu tượng niềm tintiên phong trong lĩnh vực xử lý nước, nước thải.

Sứ mệnh

ARES đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và truyền cảm hứng bảo vệ môi sinh.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, mỗi cá nhân đều có thể đóng góp vào việc bảo vệ môi trường bằng lối sống tỉnh thức – nghĩa là luôn nhận thức thực tại, nhận trách nhiệm, giữ văn hóa ứng xử đạo đức, dấn thân phụng sự cho xã hội.

Khát vọng

Chúng tôi có khát vọng đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và truyền cảm hứng bảo vệ môi sinh.

Trách nhiệm

Chúng tôi hành động bảo vệ môi trường và đảm bảo phát triển kinh doanh bằng cách thực hiện các trách nhiệm xã hội.

Đạo đức

Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật và đạo đức kinh doanh trong mọi quyết định và hành động.

Phụng sự

Chúng tôi là một doanh nghiệp phụng sự cộng đồng và đồng hành trọn đời cùng khách hàng chọn sự phát triển bền vững.

Phương châm kinh doanh

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia ARES là những Thạc sĩ, Kỹ sư ngành Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật hóa học, Công nghệ sinh học,... tốt nghiệp ở các trường Đại học uy tín hàng đầu và có 5 – 20 năm kinh nghiệm.

Môi trường có thể tiếp tục sống mà không có chúng ta, thế nhưng chúng ta lại không thể tồn tại nếu thiếu đi chúng. ARES tự hào là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực môi trường, bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

ARES Mai NguyễnKế toán trưởng

Tôi luôn nổ lực hết mình cho những giá trị bền vững, những điều có ích cho cộng đồng hiện tại & thế hệ tương lai. Với mục tiêu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước thải, tôi tin với những gì đang thực hành & lan tỏa ở ARESEn thì tôi sẽ sớm đạt được ước muốn.

ARES Hữu TríTrưởng nhóm Thiết kế & chào giá

Môi trường là nơi chúng ta gặp nhau, là nơi đem lại lợi ích cho mọi người, là điều mà tất cả chúng ta cùng chia sẻ. Tại ARES, tôi có thể lan tỏa năng lượng và trách nhiệm của mình đến với cộng đồng bằng cách trân trọng nguồn tài nguyên thiên nhiên, môi trường sống như một di sản quý giá.

ARES Đạo NguyễnNhân viên Kinh doanh

Tại ARES, các giá trị cốt lõi giúp tôi tìm được chính mình sau bao lần trăn trở. ARES với sứ mệnh lan toả ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường cho từng cá nhân và doanh nghiệp, mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, tôi tin rằng đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững.

ARES Hữu TrọngTrưởng phòng dự án