ARES sẽ hiện diện tại Việt Nam

như là biểu tượng niềm tin & tiên phong

trong lĩnh vực xử lý nước thải

Đội ngũ ARES sống có trách nhiệm, nuôi dưỡng khát vọng lớn, kinh doanh đạo đức & phụng sự xã hội

Hành trình thương hiệu 18 năm

truyền cảm hứng bảo vệ môi sinh

Sau 18 năm hoạt động, ARES có hơn 200 khách hàng thân thiết, hơn 300 dự án triển khai và 20 đối tác trong - ngoài nước

 • 2003
 • 2006
 • 2015
 • 2017
 • 2020
 • Năm 2003 - KHỞI LẬP CÔNG TY

  Năm 2003
  Ngày 28/10/2003, thành lập Công ty TNHH Môi Trường Xanh với chỉ 3 thành viên, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường tại Đồng bằng Sông Cửu Long.
 • Năm 2006 - CỔ PHẦN HÓA

  Năm 2006
  Cổ phần hóa thành Công ty Cổ Phần Công nghệ Môi Trường Xanh, phát triển quy mô với hơn 80 nhân sự, xây dựng trụ sở Công ty mới và xưởng cơ khí.
 • Năm 2015 - ĐỐI TÁC TIN CẬY

  Năm 2015
  Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu về xử lý nước thải thủy hải sản tại Đồng bằng sông Cửu Long, và cung cấp thêm nhiều dịch vụ kỹ thuật môi trường hỗ trợ doanh nghiệp.
 • Năm 2017 - BẮC TIẾN

  Năm 2017
  Ngày 16/08/2017, thay đổi tên thương hiệu thành Công ty Cổ Phần Giải Pháp Môi Trường ARES, và mở rộng thị trường ra miền Bắc với các công trình quy mô lớn ở các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Thanh Hóa,...
 • Năm 2020 - PHÁT TRIỂN TOÀN QUỐC

  Năm 2020
  Trở thành đối tác tin cậy về xử lý nước thải và tái sử dụng cho các Tập đoàn Đa Quốc gia dệt nhuộm & giặt mài và các Tập đoàn đầu tư Resort 5 sao ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ.

ARES đồng hành nâng cao trách nhiệm xã hội và bảo vệ uy tín của doanh nghiệp

Tầm nhìn

Chúng tôi có một ước mơ. Đến một ngày nào đó, ARES hiện diện tại Việt Nam như là biểu tượng niềm tin & tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước thải từ đó vươn ra Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Truyền cảm hứng bảo vệ môi sinh, kiến tạo xã hội hạnh phúc thật sự

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, mỗi cá nhân đều có thể đóng góp vào việc bảo vệ môi trường bằng lối sống tỉnh thức – nghĩa là luôn nhận thức thực tại, nhận trách nhiệm, giữ văn hóa ứng xử đạo đức, dấn thân phụng sự cho xã hội

Khát vọng

Khát vong trưởng thành tâm thức.
Khát vọng sống một cuộc đời xứng đáng.
Khát vọng bảo vệ môi sinh.

Trách nhiệm

Trách nhiệm hiểu chính mình, trách nhiệm bản thân. Trách nhiệm với kết quả, nhận lỗi về mình trước. Trách nhiệm xã hội: tăng các tác động tích cực và giảm tối thiểu các hoạt động tiêu cực đối với xã hội.

Đạo đức

Giàu lòng trắc ẩn: mong muốn làm giảm bớt đau khổ của người khác.
Tôn vinh con người tử tế, việc thiện lành.
Đạo đức kinh doanh: tuân thủ những quy định và các tiêu chuẩn hướng dẫn hành vi trong kinh doanh.

Phụng sự

Thành công cùng người đồng hành.
Dấn thân vì đam mê và lý tưởng, không phụ thuộc bên ngoài.
Kinh doanh bằng cách phụng sự xã hội.

Phương châm kinh doanh

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia ARES là những Thạc sĩ, Kỹ sư ngành Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật hóa học, Công nghệ sinh học,... tốt nghiệp ở các trường Đại học uy tín hàng đầu và có 5 – 20 năm kinh nghiệm

Môi trường có thể tiếp tục sống mà không có chúng ta, thế nhưng chúng ta lại không thể tồn tại nếu thiếu đi chúng. ARES tự hào là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực môi trường, bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

Mai Thị Yến NhiTrưởng nhóm Tư vấn

Tôi luôn nổ lực hết mình cho những giá trị bền vững, những điều có ích cho cộng đồng hiện tại & thế hệ tương lai. Với mục tiêu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước thải, tôi tin với những gì đang thực hành & lan tỏa ở ARES thì tôi sẽ sớm đạt được ước muốn.

Lê Hữu TríTrưởng nhóm Thiết kế & chào giá

Môi trường là nơi chúng ta gặp nhau, là nơi đem lại lợi ích cho mọi người, là điều mà tất cả chúng ta cùng chia sẻ. Tại ARES, tôi có thể lan tỏa năng lượng và trách nhiệm của mình đến với cộng đồng bằng cách trân trọng nguồn tài nguyên thiên nhiên, môi trường sống như một di sản quý giá.

Huỳnh Thanh HảiNhân viên Kinh doanh

Tại ARES, các giá trị cốt lõi giúp tôi tìm được chính mình sau bao lần trăn trở. ARES với sứ mệnh lan toả ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường cho từng cá nhân và doanh nghiệp, mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, tôi tin rằng đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Nguyễn Đỗ Ngọc HiềnNhân viên Thiết kế