Company

Tầm nhìn

Chúng tôi trở thành biểu tượng niềm tin trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và sản phẩm bảo vệ môi sinh ở Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi đóng góp vào việc bảo vệ môi sinh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua việc thực hành & lan toả lối sống có đạo đức, có trách nhiệm và tỉnh thức.

Tư tưởng cốt lõi của ARES


GIÁ TRỊ LÕI ARES:

ARES bảo tồn và phát huy các giá trị

KHÁT VỌNG

Chúng ta có khát vọng dấn thân vì sự trưởng thành từ bên trong của chính mình. Chúng ta có khát vọng cống hiến cho việc bảo vệ môi sinh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

TRÁCH NHIỆM

Chúng ta luôn ý thức được bổn phận và luôn nỗ lực làm tròn bổn phận; Chúng ta chấp nhận thất bại, luôn nhận trước trách nhiệm về mình và đón nhận bài học để trưởng thành; Chúng ta là những người có trách nhiệm với gia đình, tổ chức và cộng đồng.

ĐẠO ĐỨC

Chúng ta nuôi dưỡng lòng trắc ẩn và thực hành lối sống tỉnh thức trong từng giây phút để giữ cho suy nghĩ và ứng xử được tử tế, tràn đầy yêu thương.

PHỤNG SỰ

Chúng ta chọn cách cùng thành công với người khác và phục vụ cho lợi ích của cộng đồng. Chúng ta kinh doanh bằng cách phụng sự xã hội, cộng đồng.


TRIẾT LÝ KINH DOANH ARES:

1. ARES đóng góp vào việc bảo vệ môi sinh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua việc thực hành & lan toả lối sống có đạo đức, có trách nhiệm và tỉnh thức.

2. ARES cung cấp các sản phẩm, công trình bảo vệ môi sinh tốt nhất bằng tình yêu và trách nhiệm cao nhất.

3ARES - Biểu tượng niềm tin trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và các sản phẩm bảo vệ môi sinh ở Việt Nam.

4. ARES cam kết kinh doanh bằng cách phụng sự xã hội.

5. ARES kêu gọi mọi người kết nối và nhận trách nhiệm chung tay bảo vệ môi sinh.

6. ARES tin rằngBằng nhiều cách, mỗi người đều có đủ khả năng chăm sóc và bảo vệ hành tinh xinh đẹp này để làm gia tài thiết thực trao tặng cho con cháu”.NĂNG LỰC ARES:

HỒ SƠ NĂNG LỰCCOMPANY PROFILENĂNG LỰC CÔNG TRÌNH

NĂNG LỰC TƯ VẤN


CHÚNG TÔI LÀ AI?

ARES THƯƠNG HIỆU TRONG LĨNH VỰC XỬ LÝ NƯỚC Ở VIỆT NAM

Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo vệ môi trường. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, thi công & chuyển giao công nghệ bảo vệ môi trường. Chúng tôi quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ chuyên gia môi trường nhằm ứng dụng & phát triển công nghệ mới, vật liệu mới, thiết bị mới. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng thông qua các phương thức hợp tác linh hoạt với giá cả hợp lý và bảo hành tận tâm.

Chúng tôi cam kết là một doanh nghiệp hoạt động vì lợi ích cộng đồng, kết nối những cá nhân, doanh nghiệp & tổ chức thiện nguyện và có cùng tâm huyết bảo vệ môi trường. Chúng tôi tuyên bố là một trong những doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý chất thải tốt nhất ở Việt Nam. Chúng tôi có khát vọng cống hiến cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng “Bằng nhiều cách, mỗi người đều có đủ khả năng chăm sóc và bảo vệ hành tinh xinh đẹp này để làm gia tài thiết thực trao tặng cho con cháu”. Niềm tin này đã giúp chúng tôi kết nối & phục vụ các tập đoàn trong nước & đa quốc gia. Bằng thái độ tử tế, luôn nhận trách nhiệm về mình và tận tâm, chúng tôi mong ước được tiếp tục đồng hành với thật nhiều khách hàng & đối tác trên con đường kiến tạo môi trường an toàn cho cộng đồng hướng đến cuộc sống văn minh, tươi đẹp.


Lịch sử hình thành ARES

  • 2019 - Tăng trưởng cao nhất trong vòng 05 năm.
  • 2016 - Mở rộng thị trường ra Miền Bắc đến các tỉnh hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Thanh Hóa.
  • 2006 - Cổ phần Công ty với hơn 80 nhân sự.
  • 2005 - Xây dựng trụ sở Công ty và xưởng cơ khí.
  • 2003 - Thành lập Công ty TNHH với 03 thành viên.

Đối tác

partner 1
partner 2
partner 3

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký nhận các tin tức và chương trình Khuyến mãi

HOTLINE

1800 6206