Mrs. Phạm Ngọc Nữ - Chief Accountant

Tôi được sinh ra vào năm 1988 tại quê hương Cà Mau. Tôi tốt nghiệp Cử nhân Kế toán năm 2011 tại Cần Thơ, chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp.

Từ khi tốt nghiệp đến nay, tôi đã được đảm nhận các vị trí chuyên môn của các Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như: phân phối hàng tiêu dùng, dịch vụ taxi, xây dựng dân dụng, xây dựng điện,… Đây là nền tảng quý báu giúp tôi tích lũy được những bài học bổ ích để tôi nhìn nhận và giải quyết các vấn đề ở nhiều góc độ hơn. Khi được giao nhiệm vụ ở bất kỳ vị trí nào, tôi vẫn luôn tâm niệm và theo đuổi các giá trị: Tôn trọng - Khát vọng - Trách nhiệm - Đạo đức – Yêu thương. Đến với ngôi nhà ARES, tôi như tìm thấy được các giá trị mà mình theo đuổi.

Từ khi còn bé, tôi luôn mong muốn được ngắm nhìn những dòng sông nước trong xanh, không rác thải và những hàng cây xanh tươi, rợp bóng mát. Tôi tin chắc rằng đây cũng là mong ước của những người dân miền Tây sông nước quê tôi nói riêng và của cả thế giới nói chung.

Theo thời gian, tôi có cơ hội được đi đến một số nơi của đất nước, tôi nhận thấy hiện nay tình trạng rác thải, ly nhựa, chai nhựa sử dụng một lần ngày càng tăng, các dòng sông thì nước màu đen và nhiều rác. Do đó, tôi muốn góp một phần sức của mình vào việc cải thiện những vấn đề này bằng cách đồng hành cùng ARES thực hiện sứ mệnh đóng góp vào việc bảo vệ môi sinh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chief Accountant - Phạm Ngọc Nữ.

Category

SIGN UP FOR THE NEWSLETTER

Sign up to receive promotions and news programs

HOTLINE

0906 939 108

Nhắn tin zalo