Ông Bùi Thanh Pháp - Giám đốc


Xuất thân từ một Cử nhân công nghệ sinh học, nhưng được truyền cảm hứng từ người thầy kính mến tôi đã chọn nghề “xử lý nước thải” và gắn bó với nghề hơn 20 năm. Tôi tự hào đã cùng đội ngũ mang đến nhiều công trình, nhiều dự án đóng góp vào việc bảo vệ môi sinh và sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam.

Tôi tâm đắc câu nói của Mahatma Gandhi “Hãy trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy!". Bằng cách thực hành lối sống có đạo đức, có trách nhiệm và tỉnh thức để bảo vệ môi sinh, tôi đang lan toả đến từng người làm điều tương tự để cùng nhau chăm sóc và bảo vệ hành tinh xinh đẹp này làm quà tặng cho con cháu. Trái đất này không phải của chúng ta mà chúng ta đang vay mượn của thế hệ sau.

Tôi lựa chọn cách kinh doanh cho ARES là phụng sự xã hội, cùng thành công với khách hàng và đối tác. Vì vậy ở ARES tinh thần trách nhiệm cao, lối ứng xử tử tế, thái độ phục vụ tận tâm và lòng trắc ẩn là những giá trị được thượng tôn. Tôi cam kết rằng, mỗi người ARES luôn mang trong mình khát vọng cống hiến cho sự phát triển bền vững, tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi sinh và thắp lên ngọn lửa yêu thương để kết nối mọi người cùng nhau hành động bảo vệ hành tinh này xanh mãi.

Tôi lựa chọn mục đích kinh doanh của ARES là phụng sự xã hội, thành công cùng với khách hàng và đối tác. Vì vậy ở ARES tinh thần trách nhiệm cao, lối ứng xử tử tế, thái độ phục vụ tận tâm, lòng trắc ẩn là những giá trị được thượng tôn và hướng dẫn hành vi. Tôi cam kết rằng mỗi người ARES luôn mang trái tim khát vọng cống hiến cho sự phát triển bền vững, tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi sinh và thắp lên ngọn lửa yêu thương để kết nối mọi người cùng nhau hành động bảo vệ hành tinh này xanh mãi.

Với tình yêu và lòng biết ơn xin được chia sẻ thông điệp này đến với mọi người.

Bùi Thanh Pháp - Giám đốc

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký nhận các tin tức và chương trình Khuyến mãi

>
Nhắn tin zalo