ARES cung cấp thiết bị lọc nước độc quyền.

Cung cấp nguồn nước an toàn và nâng cao sức khỏe bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Cam kết

01. Nguồn gốc

ARES cung cấp các thiết bị lọc nước có xuất xứ, nhập khẩu từ các nước có công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc…

Cam kết

02. Chất lượng

ARES cung cấp thiết bị có chứng nhận đạt chuẩn của quốc tế và quốc gia nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao sức khỏe cho khách hàng

Cam kết

03. Hậu mãi

ARES có chính sách bảo hành, bảo dưỡng cho từng thiết bị; tích lũy ưu đãi và quà tặng định kỳ cho khách hàng tần xuất hoặc thân thiết

Thết bị

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

ARES là đại lý độc quyền của thiết bị lọc nước hàng đầu Nhật Bản từ Mitsubishi Chemical Cleansui thuộc Tập đoàn Mitsubishi.
Thiết bị lọc nước có công nghệ màng lọc sợi rỗng từ chất liệu polyethylene siêu mịn, chế tạo ra những sợi lọc cực kỳ mỏng, bên trong được xử lý công nghệ cao bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao & tiến trình kéo dãn thành sợi mà không dùng dung môi. Do đó, nước sẽ sạch vị ngon, giữ nguyên khoáng chất & đặc biệt là tạo chất điện giải.

Lợi ích

  • Thiết bị lọc nước giữ khoáng chất
  • Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm
  • Thiết bị lọc nước khử clo
  • Vòi sen lọc nước khử clo
loc nuoc mitsu.3
loc nuoc RO
Thiết bị

Thiết bị lọc nước RO

ARES cung cấp thiết bị lọc nước có công nghệ thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) tạo ra nguồn nước uống tinh khiết và an toàn, với các quy mô lựa chọn sau:

  • Công suất từ 50 – 900 lít/ giờ: Trường học, Bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp vừa (có quy mô nhỏ).
  • Công suất từ 900 – 2.500 lít/ giờ: Doanh nghiệp muốn đầu tư thiết bị lọc nước công nghiệp trong nhà máy, xí nghiệp có lượng nhân viên cao (có quy mô vừa).
  • Công suất từ 3.000- 5.000 lít/ giờ: Phù hợp tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất (có quy mô lớn).

Các dòng sản phẩm

Tùy từng nhu cầu sử dụng và tính chất nguồn nước mà lựa chọn hệ thống lọc nước có công suất khác nhau từ 50, 100,150, 250, 500, 750, 1000, 1500, 2000, 2500, 3000, 5000 lít/ giờ và các công suất lớn hơn nữa.

Liên hệ mua sản phẩm

Hãy liên ngay với ARES! Bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất

Liên hệ