Skip to main content

Amiana Resort Nha Trang vừa đạt giải thưởng Khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng bậc nhất thế giới năm 2021, đây được biết đến như “Cành cọ vàng của ngành du lịch”, World Luxury Hotel Awards là giải thưởng quốc tế uy tín với hơn 16 năm phát triển nhằm tôn vinh các đơn vị dẫn đầu và đạt thành tích vượt trội trong ngành Du lịch – Nghỉ dưỡng cao cấp.

Amiana Resort Nha Trang tọa lạc tại một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, với không gian sống thoáng đãng, thanh bình, làm say đắm lòng người bởi sự dịu dàng và thuần khiết. Khu nghỉ dưỡng Amiana là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình trên khắp Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, điểm đến lý tưởng trong mơ của mọi gia đình.

2

Amiana Resort Nha Trang thuộc tập đoàn MIAN Group được đầu tư hạ tầng nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn quốc tế như phòng nghỉ, biệt thự hướng vườn hoặc hướng biển, hồ bơi nước biển tự nhiên, khu trò chơi vận động dưới nước, khu tổ chức lễ tiệc, khu ẩm thực đa dạng từ món ăn Việt Nam đến các món Á – Âu,… Bên cạnh việc đầu tư hạ tầng nghỉ dưỡng hoàn chỉnh, hiện đại thì Amiana còn rất chú trọng tạo không gian xanh sạch đẹp và thân thiện môi trường.

1

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Môi Trường ARES là đối tác nhiều năm đồng hành với Amiana Resort Nha Trang nói riêng và tập đoàn MIAN Group nói chung trong các giải pháp xử lý nước thải cũng như bảo vệ môi trường.

Hệ thống xử lý nước thải rất được Amiana chú trọng đầu tư như một phần không thể thiếu và hết sức quan trọng đến thương hiệu, uy tín, tính hợp pháp mà còn đảm bảo môi trường xanh sạch để khai thác và hoạt động lâu dài. Bởi Tập đoàn MIAN và Amiana Resort Nha Trang hiểu được rằng đi cùng với những lợi ích rất lớn khu nghỉ dưỡng mang lại là những tác động tiêu cực lớn về môi trường, cụ thể như ô nhiễm tiếng ồn, không khí và đặc biệt là lượng rác thải, nước thải thải ra mỗi ngày rất lớn.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ xây dựng không gian nghỉ dưỡng vừa hiện đại, vừa  gần gũi với môi trường thiên nhiên là những bí quyết đưa Amiana Resort Nha Trang vươn ra tầm quốc tế.

Là một thành viên của tập đoàn Mian Group, Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang thể hiện cho giá trị cốt lõi “Tinh hoa trí tuệ” của tập đoàn, khi tất cả các sản phẩm dịch vụ được đem đến cho cộng đồng với niềm tự hào kết tinh từ tâm huyết, trí tuệ và khát khao cống hiến của người Việt Nam.

Close Menu
Verified by MonsterInsights