Skip to main content

Công ty cổ phần ABC Việt Nam (gọi tắt là ABC Việt Nam) được thành lập năm 2006 tại tỉnh Hưng Yên. Qua 15 năm hình thành và phát triển, ABC Việt Nam đã khẳng định được vị trí trên thị trường sản xuất thức ăn chăn nuôi. Sản phẩm ABC Việt Nam được tin dùng, tín nhiệm và phân phối cho các đại lý và trang trại hầu hết các tỉnh khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

Web B2B Anh Bai viet Trang Tin tuc Blogs Chia se 9
Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ABC Việt Nam

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và mức độ tự động hóa cao được nhập khẩu từ các nước Châu Âu tạo ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp có chất lượng tốt nhất mang lại hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi và an toàn cho người tiêu dùng. ABC Việt Nam đang hình thành và phát triển chuỗi thực phẩm khép kín với mục đích phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh của ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi để hỗ trợ bà con chăn nuôi trong vấn đề bao tiêu đầu ra và đảm bảo phát triển bền vững.

Web B2B Anh Bai viet Trang Tin tuc Blogs Chia se 3 2
Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và mức độ tự động hóa cao được nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Đi cùng với sự phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh qua các giải thương, chứng nhận uy tín như Chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản theo QCVN 02-31-1:2019/BNNPTNT, Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2020 -2021, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020,… thì doanh nghiệp còn rất chú trọng đến phát triển môi trường bền vừng.

ABC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu tiên từng trả thưởng tiết kiệm năng lượng theo Chương trình hỗ trợ đầu tư Xanh (GIF). Doanh nghiệp được trả thưởng thực hiện chuyển đổi từ lò hơi đốt than, trấu sang lò hơi tầng sôi mới sử dụng được nhiều loại nguyên liệu sạch hơn (trấu, mùn cưa…). Theo đó, công ty đã tiết kiệm được 31,52% năng lượng tiêu thụ và giảm phát thải CO2 lên tới 96,46%, tương đương giảm gần 3000 tấn CO2 mỗi năm.

Web B2B Anh Bai viet Trang Tin tuc Blogs Chia se 2 1
Một trong các doanh nghiệp đầu tiên được trả thưởng tiết kiệm năng lượng theo Chương trình hỗ trợ đầu tư Xanh

Cùng với đó là giải pháp xử lý nước thải của ABC Việt Nam đang đồng hành hợp tác với Môi Trường ARES với mục đích xử lý nước thải đầu ra đạt quy chuẩn, không rò rỉ ra môi trường và bảo vệ nguồn nước tiếp nhận.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi và nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Close Menu
Verified by MonsterInsights