Skip to main content

Ngành giặt mài và giặt công nghiệp là một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam, ngành có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ hai với giá trị xuất khẩu đóng góp từ 10-15% vào GDP, và Việt Nam là một trong 10 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Cùng với sự phát triển đó là các tác động môi trường từ quá trình sản xuất sợi ở một số giai đoạn khác nhau tiêu thụ nhiều nước, năng lượng, và chất hóa học tạo ra nhiều loại chất thải, bao gồm cả dạng khí, dạng lỏng, và dạng rắn.

kim binh 3

Nước thải từ giặt mài và giặt công nghiệp cũng thuộc top đầu trong những ngành nghề công nghiệp phát sinh về lưu lượng phát sinh và hàm lượng ô nhiễm độc hại. Môi Trường ARES với công nghệ xử lý đột phá trong khử màu, xử lý bùn và tái sử dụng nước sau xử lý, công trình của Môi Trường ARES thiết kế, thi công và vận hành luôn đạt quy chuẩn QCVN 13-MT:2015/BTNMT hoặc QCVN 40:2011/BTNM. Nhiều năm qua, Môi Trường ARES đã được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong ngành giặt mài tin tưởng liên hệ xử lý nước thải.

Các giải pháp xử lý nước thải giặt mài và giặt công nghiệp của Môi Trường ARES luôn đặt các tiêu chí hàng đầu:

  • Công nghệ tự động hóa.
  • Hệ thống thiết kế đồng bộ và mỹ quan.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư, và giảm thiểu các rủi ro.
  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý hoàn thiện trách nhiệm thủ tục.
  • Đội ngũ kỹ sư kiến thức chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm tư vấn xử lý nước thải giặt mài vui lòng điền thông tin ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc LIÊN HỆ HOTLINE: 0909 939 108.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi Trường ARES sẵn sàng giúp Quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. Cũng như Môi trường ARES tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Công ty CP Giải Pháp Môi trường ARES

Call Now Button