Skip to main content

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện thì sự đầu tư và quan tâm cho giáo dục cũng được chú trọng nâng cao. Từ cơ sở vật chất đến tinh thần, từ thực phẩm đến nước uống,… cho học sinh và các cán bộ, nhân viên nhà trường. Đặc biệt nhất là nguồn nước.

image 33

1. Vấn đề nguồn nước uống ở các trường học

Hiện nay, các trường chủ yếu sử dụng nước uống đóng bình vì tính tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nguồn nước này còn mang nhiều rủi ro do những hộ gia đình sản xuất nhỏ lẻ với các trang bị còn mang tính thủ công, vì lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm dẫn đến nguy cơ ngộ độc do nước uống không đạt tiêu chuẩn, và tổn hại đến người sử dụng.

Trẻ em thì lứa tuổi này có sức đề kháng chưa cao, dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân gây ô nhiễm ngoài môi trường. Nếu uống phải nguồn nước không đảm bảo vệ sinh có thể bị các triệu chứng như tiêu chảy, rối loạn đường ruột,…. ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự phát triển của các em. Vì vậy, việc trang bị hệ thống lọc nước cho trường học là rất cần thiết.

2. Hệ thống lọc nước uống RO cho trường học là gì?

Hệ thống máy lọc nước RO dùng cho trường học là các thiết bị có thể loại bỏ cặn bẩn, kim loại nặng và vi khuẩn gây bệnh để cung cấp nguồn nước sạch, có thể uống trực tiếp phục vụ nhu cầu của học sinh và các cán bộ, nhân viên nhà trường. Các thiết bị lọc nước này được lắp đặt tùy thuộc vào mức nhu cầu sử dụng của nhà trường.

Web B2B Anh Bai viet Trang Tin tuc Blogs Chia se 2

3. Lợi ích khi sử dụng hệ thống lọc nước uống RO

Khi lắp đặt hệ thống lọc RO tinh khiết, nguồn nước sạch luôn được đảm bảo cung cấp mọi lúc, không phải lo tình trạng thiếu nước sạch. Bên cạnh đó, còn tiết kiệm được không gian để lưu trữ nước, chứa nước.

  • Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại trong nước.
  • Cung cấp nguồn nước uống luôn đạt tiêu chuẩn.
  • Tiện lợi, dễ sử dụng.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng nước uống.

Nếu các cơ sở trường học đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp máy lọc nước uống RO uy tín, hãy liên hệ ngay với Môi Trường ARES. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành, hứa hẹn đem lại cho các cơ sở trường học hệ thống xử lý nước chất lượng nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của Môi Trường ARES, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những lợi ích sau:

  • Công nghệ tối ưu, hạn chế tối đa chi phí lắp đặt, vận hành.
  • Dịch vụ uy tín, thiết bị chính hãng, giá tốt.
  • Lắp đặt nhanh chóng, đào tạo và bàn giao vận hành.
  • Sản phẩm máy lọc nước đạt tiêu chuẩn ISO.
  • Bảo trì trọn đời để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
Call Now Button