Dự án

Hệ thống xử lý nước thải khu resort Hồng Hà

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hồng Hà Cam Ranh

1

Địa điểm

Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
2

Loại nước thải

Nước thải sinh hoạt
3

Công suất

700 m3/ngày.đêm
4

Quy trình

[(Nước thải nhà hàng -> Tách mỡ) + (Nước thải sinh hoạt -> Hầm tự hoại)] -> Điều hòa -> Anoxic -> MBBR -> Aerobic -> Lắng -> Khử trùng -> Chứa -> Nguồn tiếp nhận
5

Tiêu chuẩn sau xử lý

QCVN 14:2008/BTNMT, cột A
6

Hoàn thành

Đang thi công???

Thuyết minh dự án

Bể điều hòa: Ổn định lưu lượng, nồng độ chất ô nhiễm, pH. Làm thoáng sơ bộ tránh phân hủy kỵ khí gây mùi hôi.

Bể Anoxic + MBBR + Aerobic:

– Sử dụng luân phiên thay đổi giữa quá trình thiếu khí và hiếu khí (quá trình tuần hoàn bùn) trong hệ thống, điều này cho phép xử lý tốt nhất Ni-tơ và Phốt-pho trong nước thải.

– Hiệu quả xử lý chất ô nhiễm cao (98%) và ổn định, hiệu quả xử lý không thay đổi khi tải trọng chất ô nhiễm (COD) tăng 20% và lưu lượng thay đổi 10 – 15%; Khả năng khử Ni-tơ và Phốt-pho lên đến 95% khi vận hành đúng hướng dẫn kỹ thuật; Nước sau xử lý cấp qua bể lắng.

– Quá trình xử lý sinh học kết hợp với giá thể MBBR bước tiến lớn của kỹ thuật nước thải. Sự trao đổi chất, nitrat hóa diễn ra nhanh nhờ vào mật độ vi sinh lớn tập trung trong giá thể di động.

Bể lắng: Tách lắng bùn hoạt tính, thu nước trong sau xử lý sinh học. Lượng bùn sinh ra một phần hoàn lưu về Aerobic, bùn dư đưa về bể nén bùn.

Bể khử trùng: Tiếp xúc với Chlorine nhằm tiêu diệt hoàn toàn Coliforms và các vi trùng gây bệnh khác, nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn thải vào nguồn tiếp nhận.

Hình ảnh dự án

Ý kiến khách hàng

Dịch vụ kỹ thuật môi trường của các bạn làm chúng tôi rất hài lòng. Chúng tôi mong muốn ARES cố gắng duy trì những thành quả đạt được và phát huy hơn nữa để có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Ông Nguyễn Minh QuangTrợ lý Chủ tịch

Bạn cần giải pháp xử lý nước thải như dự án này?

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ và chuyên sâu